Trang chủ Cộng đồng Doanh nhân Hoàng Thư ra sách về cuộc sống làm mẹ đơn...

Doanh nhân Hoàng Thư ra sách về cuộc sống làm mẹ đơn thân

228
0
Chia sẻ

“Nhật ký những bà mẹ đơn thân” chất chứa nỗi lo toan của phụ nữ khi phải gồng mình gánh vác cả vai trò làm cha, làm mẹ.

Hoàng Thư là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực kinh doanh ô tô. Cô khiến nhiều người ngạc nhiên khi “rẽ ngang” sang nghiệp viết. Hoàng Thư chia sẻ cô có sự nghiệp thành công nhưng tổ ấm không trọn vẹn. Trong những tháng ngày yếu mềm nhất, cô viết Nhật ký những bà mẹ đơn thân.

Những ngày tháng đau khổ giúp Hoàng Thư nhận ra một nửa hạnh phúc cô đang có cũng vô cùng đáng quý. Từ đó, tác phẩm của Hoàng Thư chân thực, gai góc nhưng vẫn lấp lánh tình yêu. Nó tiếp thêm niềm tin cho những người rơi vào hoàn cảnh như cô.

Ngoài Nhật ký những bà mẹ đơn, Hoàng Thư giới thiệu với độc giả hai cuốn sách: Người Việt giàu và Bí mật những giấc mơ.

Chàng trai trong Người Việt giàu có nguyên mẫu là người em trai của cô đã mất từ năm 2006, Hoàng Biên. Cuốn sách kể về hành trình khởi nghiệp đầy gian nan của những người trẻ. Họ phải đối mặt nhiều cám dỗ, chông gai trong cuộc sống. Tuy nhiên, dù thất bại hay thành công họ cũng không bao giờ bỏ cuộc.

Bí mật những giấc mơ là tác phẩm nhẹ nhàng nhất trong bộ ba cuốn sách của Hoàng Thư. Sách ẩn chứa thông điệp về hành trình tìm kiếm chân lý cuộc đời. Hoàng Thư tâm niệm: “Ai cũng từng loay hoay chạy theo những giấc mơ, hoài bão xa xôi, mấy ai đủ tinh tế để nhận ra rằng thứ chúng ta đang tìm kiếm có khi lại ở ngay bên cạnh mình”.

Hoàng Thư tâm sự kinh doanh là nghề nhưng văn chương là nghiệp. Sắp tới, cô sẽ cho ra mắt hai tác phẩm mới – Giờ khắc sinh tử và Biên huyền thoại.

Vĩ Thanh

Bình luận facebook